BKHCM Career Fair 2018

0
1978

Ngày hội Việc làm Đại học Bách Khoa 2018 – BKHCM Career Fair 2018 là sự kiện lớn nhất dành cho sinh viên năm cuối, ứng viên đã tốt nghiệp cho các trường Đại học toàn thành khối kỹ thuật – công nghệ, kinh tế … tham gia tìm hiểu thị trường việc làm, nhu cầu tuyển dụng.

Kể cả tân sinh viên hay sinh viên năm 2-3, hãy tham gia BKHCM Career Fair 2018 để tìm hiểu ngành nghề, định hướng công việc trong tương lai, đồng thời tìm kiếm cơ hội thực tập cho mình.

  • Thời gian: Từ 7h đến 17h ngày thứ Bảy 29/9/2018
  • Địa điểm: Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Hơn 2.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn

BKHCM Career Fair 2018 là ngày hội được tổ chức thường niên theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Tại mỗi gian hàng, các DN sẽ tiến hành phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của gần 100 doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu.

Một số nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội Việc làm tại ĐH Bách Khoa lần này như: P&G,  Hyosung Việt Nam, Unilever Việt Nam, Mercedes Benz Việt Nam, Suntory Pepsico, Esilicon, SCG Việt Nam, AB Inbev, Antdemy, …

Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Kỹ sư điện – điện tử – điện tử viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Kỹ sư xây dựng, Quản lý, Xuất nhập khẩu, Môi trường, Marketing, Kinh doanh, …

Cơ hội phỏng vấn với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để sinh viên tham gia tư vấn – hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động của gần 100 DN tham gia, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiệp.

Tại Ngày hội, sinh viên còn có cơ hội để gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Gần 40 nhà tuyển dụng được bố trí để gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với các ứng viên của mình. Chương trình là dịp để sinh viên tìm được công việc phù hợp với bản thân, ngoài ra còn giúp tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, tham gia phỏng vấn tuyển dụng, … Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Trong khuôn khổ ngày hội, còn diễn ra cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng” – Phối hợp cùng P&G, cuộc thi nhằm tái hiện quy trình tuyển dụng thực tế, giúp sinh viên trải nghiệm kỹ năng tìm việc, từ việc đăng ký hồ sơ online, thử sức với các kỳ thi tuyển của doanh nghiệp đến việc thể hiện sự tự tin, ảnh ảnh cá nhân, khả năng ứng xử và tranh biện trước tập thể… Đây là cuộc thi nằm trong chương trình “Sinh viên với nghề nghiệp và Việc làm” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm – Đại Học Bách Khoa tổ chức. Thông tin về cơ hội thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do doanh nghiệp tài trợ cũng sẽ được phổ biến đến sinh viên trong chương trình kết nối đặc biệt này.

Ngoài ra, đến với ngày hội các bạn sẽ được thưởng thức các chương trình văn nghệ với những ca sỹ nổi tiếng và nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình; Cơ hội nhận được các suất học bổng, các khóa học kĩ năng, tham gia nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác, …

Có thể nói, Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2018 là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi các ứng viên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết và danh sách các doanh nghiệp tham gia ngày hội, các bạn xem thêm tại: bktphcm.net

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ANTDEMY TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁCH KHOA 29/9

  • Nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên cho các đơn hàng tuyển dụng từ khách hàng.
  • Giới thiệu các cơ hội thực tập và làm việc tại công ty Antdemy
  • Giới thiệu các chương trình đào tạo ngắn hạn về kỹ thuật cho cá nhân và doanh nghiệp
  • Giới thiệu chương trình đào tạo kỹ sư tài năng AET Antdemt Engineer Talent ( cam kết đầu ra cho sinh viên )

ANTDEMY – Nâng tầm kỹ sư Việt, kết nối thành công

www.enijobs.com – Trang thông tin việc làm và cơ hội kỹ thuật, một thương thiệu thuộc sở hữu của công ty Antdemy.

Gian hàng : 69

Hotline : 0938222948