Chương Trình Tuyển Dụng Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Tập Sự “Supply Chain Next Gen” Của HEINEKEN 2021

0
1351

Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Amstel, Larue, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.Năm 2017 và 2018, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất Bền Vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI).

SUPPLY CHAIN NEXTGEN 2021 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN
Bạn có đang chờ đợi chương trình SUPPLY CHAIN NEXTGEN 2021 – Chương trình tuyển dụng siêu hấp dẫn dành cho các bạn đang theo đuổi đam mê trong lĩnh vực Kỹ thuật? Nếu có thì hãy bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình ngay hôm nay, ngay tại đây cùng với HEINEKEN Vietnam thôi nào! Vòng đơn của chương trình SCNG chính thức khởi động và chúng tôi chờ bạn.

PHÒNG BAN MỞ TUYỂN: Technology, Automation, Mechanics/Mechatronics, Utilities, Total Productivity Management (TPM), Safety & Environment, Customer Services, Logistics & Planning (CSLP)

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:
Sinh viên vừa tốt nghiệp không quá 2 năm kinh nghiệm;
Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 7.0/10 trở lên hoặc tương đương;
Có khả năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ, đội, nhóm là một điểm cộng.
Có khả năng và mong muốn được làm việc tại các khu vực khác nhau ở Việt Nam
Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 5/2021

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN Ở PHÍA TRƯỚC:
Dự án khác nhau tại những “nơi đáp” khác nhau
Chương trình đào tạo chuyên môn và lãnh đạo chuyên sâu
Được dẫn dắt bởi các anh chị quản lý nhiều năm kinh nghiệm
Cơ hội giao lưu và chia sẻ với ban lãnh đạo

Hãy ứng tuyển ngay hôm nay tại https://supplychainnextgen.com/ 
HẠN CUỐI: 31/12/2020
(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư ứng tuyển. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây