JABIL VIỆT NAM TUYỂN DỤNG HÀNG NGÀN NHÂN SỰ NĂM 2022

0
3116

Công ty TNHH Jabil Việt Nam thuộc Jabil Circuit Inc., là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, chuyên cung cấp thiết kế điện tử tổng hợp, chế tạo và dịch vụ quản lý sản phẩm cho các công ty điện tử và công nghệ trên toàn thế giới như HP, IBM, Cisco, Nokia, và Philips.

MỞ CỬA ĐÓN NHÂN TÀI – HÀNG NGÀN CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI JABIL VIỆT NAM 2021-2022

Ứng tuyển tại đây

Hotline/zalo hỗ trợ: 0903.758.543 hoặc 0988.535.361

JABIL – NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Bắt đầu hoạt động tại SHTP (khu công nghệ cao, quận 9, Hồ Chí Minh) từ tháng 9/2007, chuyên sản xuất thiết bị điện tử và thiết bị dùng cho công nghệ thông tin, viễn thông, với vốn đầu tư ban đầu chỉ là 30 triệu USD. Trải qua nhiều giai đoạn mở rộng và phát triển đến hiện tại số lượng nhân viên lên đến con số hơn 9.000 và sẽ tiếp tục tăng trưởng, mở rộng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với giá trị mà Jabil hướng đến “Con người luôn là ưu tiên hàng đầu. Đối với chúng tôi, khi bạn thành công, chúng tôi thành công”. Đến với Jabil Việt Nam, bạn sẽ được:

  1. Khám phá và thử thách bản thân: Khám phá và vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, được thử thách và phát triển theo bất cứ định hướng nào mà bạn lựa chọn.
  2. Môi trường làm việc linh hoạt, đa văn hóa, đa chức năng: Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, tại Jabil Việt Nam chia thành 12 nhóm, với mỗi nhóm làm việc là một dòng sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các bộ phận chức năng đáp ứng yêu cầu theo vòng đời cung ứng của một sản phẩm.
  3. Học tập và phát triển không ngừng: Đến với Jabil Việt Nam, bạn sẽ được học tập và phát triển không ngừng với các chương trình đào tạo liên tục. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ nhập môn đến những kiến thức chuyên sâu, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và cập nhật về công nghệ mới, các kỹ năng mềm phù hợp với con đường phát triển sự nghiệp của chính bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây