[JOB FAIR 2022] CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MỘT MÙA FAIR MỚI

0
758

Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TPHCM nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp.

🔥 Tiếp nối thành công với sự kiện tuyển dụng bùng nổ năm 2021, Ngày hội Việc làm – Job Fair 2022 đã chính thức trở lại với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước không chỉ giúp sinh viên cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng mà còn đồng thời mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp đến từ các anh chị đã có kinh nghiệm thông qua chuỗi hoạt động Job Fair Tour.

🎊 Đặc biệt, chương trình năm nay hân hạnh được tài trợ Vàng bởi Nestlé Vietnam, Vietcombank, National Australia Bank, Intel, Biti’s và L’Oréal Việt Nam; tài trợ Bạc bởi Fossil Việt Nam; tài trợ Đồng bởi iHouzz Technology, ONPOINT và MONROE Vietnam LLC. Đơn vị Bảo trợ truyền thông Internship và EniJobs cùng với các đơn vị tham gia đồng hành như Shopee Việt Nam, Bosch Việt Nam, Mondelēz Kinh Đô, FPT Software HCM, VUS, Wall Street English, …. và hơn 50 doanh nghiệp khác. 💁‍♂️ Sinh viên khi đăng ký tham dự sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà tặng: Máy ảnh Fujifilm Instax CAMERA MINI 11, Quạt sạc mini cầm tay MITA, Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock kèm ống hút, Gối cổ chữ U và nhiều quà tặng khác từ Nhà tài trợ.

🎯 Link đăng ký tham dự: https://iujobhub.com/recruitment-cv/ Hãy cùng bùng nổ với Job Fair năm nay nào !!!!!!!!!!!!!!!!

🍀 Ngày hội Việc làm – Job Fair 2022:

🥑 8g00 – 15g00, ngày 27/05/2022 (Thứ Sáu)

🌟 Trường Đại Học Quốc Tế, Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức. 🌴 Fanpage Ngày hội việc làm – Job Fair: www.fb.com/iujobfair

🍋 Website: www.jobfair.com.vn #jobfair2022 #JF2022 #career #hcmiu #UHUB #EniJobs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây