seri webinar KHÁM PHÁ KHỐI NHÀ MÁY trở lại 

Sau thành công seri KHÁM PHÁ KHỐI NHÀ MÁY CÙNG NESTLÉ được tổ chức 12/2020, EniJobs tiếp tục cùng với các đối tác là các nhà máy tại Việt Nam tổ chức seri tìm hiểu và khám phá để các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp và mới tốt nghiệp khối ngành kỹ thuật có cái nhìn tổng quan hơn về văn hóa và môi trường làm việc tại các nhà máy tại Việt Nam.

00
Days
:
 
03
Hours
:
 
11
Minutes
:
 
02
Seconds

You missed out!

Sinh viên

Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm kinh nghiệm

Chuyên ngành

Tất cả các chuyên ngành kỹ thuật: cơ khí, điện - tự động hóa, hóa, môi trường, 

Yêu thích khối nhà máy

Muốn tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc, công việc cụ thể của các nhà máy tại Việt Nam

1

SUPPLY CHAIN 

PHÒNG BAN “KHỔNG LỒ” DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI! CƠ HỘI NÀO CHO SINH VIÊN KHỐI KỸ THUẬT ? 

Toàn bộ quá trình từ Lên kế hoạch (Planning), Thu mua (Sourcing hay Procurement), Sản xuất (Manufacturing) tới Kho vận (Warehouse & Logistics) đều được quản lý bởi phòng ban “khổng lồ” – Supply Chain. Mỗi ngày, với sự trợ giúp của tự động hóa, trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (big data), hàng triệu sản phẩm của Unilever được đưa tới tay người tiêu dùng dưới sự phối hợp nhịp nhàng, chính xác và linh hoạt của tất cả các bước trong quy trình.

Cùng khám phá ngay Chuỗi cung ứng hàng đầu khu vực của Unilever Việt Nam tại Webinar “Unlock Supply Chain” vào 19:00, ngày 3.2.2021 nếu bạn:

00
Days
:
 
03
Hours
:
 
11
Minutes
:
 
02
Seconds

You missed out!

2

Chủ đề tiếp theo

Đang được cập nhật mỗi tuần

Unilever là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm, hiện đang quản lý hơn 26 nhãn hàng tại Việt Nam như OMO, Lifebuyoy, Sunlight, Dove, Knorr, ... Unilever đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống qua những sản phẩm và mô hình kinh doanh bền vững.

Chia sẻ của sinh viên đã tham dự

Hồng Ngọc - sinh viên đại học Bách Khoa HCM

Chương trình rất bổ ích với em vì em cũng đang ứng tuyển các chương trình MT.

Nam Phương - sinh viên Bách Khoa HCM

Cảm ơn chương trình và các anh chị speaker lắm ạ, tuyệt vời!

Thái Phan - sinh viên đại học Bách Khoa HCM

Một chương trình rất tuyệt vời cho sinh viên khối kỹ thuật chúng em hiểu hơn về môi trường làm việc tại nhà máy để có những quyết định cho công việc sắp tới.

SERI KHÁM PHÁ KHỐI NHÀ MÁY

Là chuỗi webinar series (online) thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi Enijobs.com và các đối tác là các nhà máy tại Việt nam, với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng trong nhà máy, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người ngành sản xuất.

00
Days
:
 
03
Hours
:
 
11
Minutes
:
 
02
Seconds

You missed out!

Eni consultant Vietnam (EniJobs.com)

Eni consultant Vietnam (EniJobs.com) là công ty chuyên về tư vấn và cung cấp dịch vụ tuyển nhân sự kỹ thuật cho các tập đoàn, nhà máy và công ty trong các ngành sản xuất, dầu khí, năng lượng trực thuộc ANTDEMY Holdings.

   |      |  

Copyright Eni Consultant Vietnam 

  |