Khám phá khối Nhà Máy 3

Là chuỗi webinar series thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi Enijobs.com và đối tác là các nhà máy, với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng trong nhà máy, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người ngành sản xuất. 

Từ đó giúp sinh viên yêu thích khối nhà máy, sản xuất hiểu về các cơ hội cũng như thách thức của bản thân với cương vị là nhân sự fresh, mà còn có những bước chuẩn bị đúng đắn và xác đáng để vững vàng trên con đường mình chọn.

Tham gia ngay: "Nếu bạn là”

Sinh viên

Sinh viên năm 3, 4 hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm kinh nghiệm

Chuyên ngành

Học các khối ngành kỹ thuật: Cơ khí, Điện, Tự động, Thực phẩm, Hóa,..

Yêu thích khối nhà máy

Muốn tìm hiểu thêm về Ngành Sản xuất thực phẩm tại Nhà máy của Nestlé

Khung giờ 09h00-10h30 Chủ nhật

Trực tuyến trên nền tảng ZOOM

THỜI GIAN DIỄN RA BUỔI GẦN NHẤT

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
00
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

Về chúng tôi

Eni consultant Vietnam (EniJobs.com) là công ty chuyên về tư vấn và cung cấp dịch vụ tuyển nhân sự kỹ thuật cho các tập đoàn, nhà máy và công ty trong các ngành sản xuất, dầu khí, năng lượng trực thuộc ANTDEMY.

Khám phá khối Nhà Máy VIETNAM

Là chuỗi webinar series (online) thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi Enijobs.comĐối tác, với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng trong nhà máy, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người ngành sản xuất.


Khám phá khối Nhà Máy VIETNAM

Copyright by EniJobs 2021