NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HCMUTE CAREER FAIR 2022

0
1412

Quy tụ sự góp mặt của của 71 Doanh nghiệp, xuất hiện tại 87 gian hàng cùng với hàng ngàn cơ hội việc làm và thực tập khác nhau, HCMUTE Career Fair 2022 hứa hẹn là nơi để các bạn ứng viên thỏa sức tìm hiểu các cơ hội việc làm vàcũng là nơi để các doanh nghiệp đến và tìm được những người bạn đồng hành phù hợp

Danh sách công ty tham gia tuyển dụng Ngày hội việc làm 2022: https://careerfair.hcmute.edu.vn/#portfolio

  • Thời gian tổ chức: 07h30 – 16h00, ngày 02/04/2022 (Thứ 7)
  • Địa điểm: Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Với sự tham gia và đồng hành của các Doanh nghiệp lớn như Hyosung, Nestle, Intel và SCG…, HCMUTE CAREER FAIR 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện bùng nổ và cực kì hấp dẫn. 

Các bạn sinh viên, ứng viên đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại link: https://careerfair.hcmute.edu.vn/

Chuỗi Minigame “CAREER FAIR GAME” diễn ra hằng tuần từ 6/3 đến 27/3 với những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ. 

Các bạn sinh viên tham gia chương trình minigame tại: https://www.facebook.com/erohcmute/posts/482799046673153

Đồng hành với chương trình là chuỗi Series “Chuyện nghề”, nơi mang đến cho sinh viên nhiều khía cạnh khác về các lĩnh vực nghề nghiệp như Công nghệ thông tin, Digital Marketing hay những nhóm ngành đặc thù như Bảo trì bảo dưỡng…

Chương trình Talk show mang tên “READY FOR YOUR CAREER JOURNEY” diễn ra vào lúc 18g00 ngày  23/3/2022 như là một dịp để các anh chị đến từ doanh nghiệp cũng như nhà trường định hướng, chia sẻ và mang đến cho sinh viên những góc nhìn độc lạ về ngành nghề mình đang theo đuổi.

Điểm mới của chương trình là các bạn tham gia ngày hội sẽ có cơ hội tại được tham gia lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp, chia sẻ về kỹ năng cũng như khu vực triển lãm về cơ hội việc làm, cơ hội thực tập của các Doanh nghiệp. Hoạt động vô cùng hấp dẫn diễn ra tại gian hàng số 35  – Tư vấn chỉnh sửa CV trực tiếp. Tại đây, các bạn được gặp trực tiếp các anh/ chị tuyển dụng trong ngành để được tư vấn về các lỗi thường gặp trong quá trình viết CV, trong quá trình tìm việc và phỏng vấn xin việc, và có cơ hội được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Các bạn sinh viên, ứng viên đăng ký và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến theo các bước để tham gia phỏng vấn trực tiếp và tìm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập ngay tại ngày hội theo các bước sau: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây