Ngày Hội Việc Làm Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng – DUT JOB FAIR 2023

0
569

Ngày hội việc làm DUT Job Fair 2023 là một sự kiện lớn thường niên của Trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.
Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp tại trường, DUT Job Fair mở ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập cho tất cả các bạn sinh viên và là cơ hội để gặp gỡ chia sẻ, kết nối chuyên môn, nghề nghiệp cùng Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp. DUT JOB FAIR diễn ra với các nội dung chính:

  • 31/3/2023: Talkshow các chuyên đề công nghệ, kĩ năng, thị trường lao động, phỏng vấn tuyển dụng sinh viên…
  • 01/4/2023: Hoạt động tại các gian hàng, tuyển dụng
    Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa, 54 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

DUT Job Fair thu hút sự quan tâm của gần 50 doanh nghiệp đến từ cả nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Ngày hội việc làm diễn ra vào tháng 3 ngày cũng là bước chuẩn bị cho hơn 2000 bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng ngày 18/3/2023, mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên … Ngoài ra, DUT Job Fair 2023 còn thu hút sự quan tâm, tài trợ và hỗ trợ của doanh nghiệp trong ngày hội cũng như trao những suất học bổng cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng rất mong muốn được tiếp tục kết nối, hợp tác và cùng phát triển cùng với doanh nghiệp.
Qua đây, Trường Đại học Bách khoa cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã luôn ủng hộ và đồng hành trong các hoạt động của Nhà trường.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Sinh viên: ctsv.dhbk@dut.udn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây