PROPERTY ENTERPRISE FAIR 2022 SEASON 1: OPEN A NEW ERA

0
497

PEFAIR 2022: OPEN A NEW ERA

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang tích cực đón nhận làn sóng FDI nhằm đổi mới, mở cửa; đây luôn là một chủ đề “nóng hổi”, thu hút sự chú ý của các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên yêu thích lĩnh vực Bất Động Sản. Thế nhưng, việc tìm kiếm được một sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp khác nhau lại vô cùng khan hiếm.

Hiểu được tâm lý chung đó, CLB Bất động sản REC chính thức lần đầu tiên tổ chức một chương trình mang tên “PROPERTY ENTERPRISE FAIR 2022 SEASON 1: OPEN A NEW ERA” viết tắt là PEFAIR 2022. Với ý nghĩa mở ra cánh cửa đến một thế giới mới cho các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp cũng như đánh dấu mùa đầu tiên của chương trình PEFAIR 2022, Câu lạc bộ Bất động sản REC đã quyết định chọn tên OPEN A NEW ERA – Mở ra một kỷ nguyên mới làm tên chủ đề cho Ngày hội.

Đây cũng là dịp để CLB Bất động sản REC tạo ra sân chơi giúp sinh viên cải thiện khả năng viết CV và học hỏi được những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để trải nghiệm thực tế và sớm được cọ xát với các quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, tạo tiền đề vững chắc cho những bước đầu chập chững vào nghề. Và đây cũng là chương trình đầu tiên về Ngày hội doanh nghiệp Bất Động Sản có quy mô cực kì lớn với sứ mệnh định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua những câu chuyện làm nghề thực tế từ những anh chị đi trước. Đồng thời cũng là cầu nối giữa những sinh viên có đam mê, định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Bất Động Sản cùng các doanh nghiệp uy tín trong ngành để từ đó, các bạn sinh viên có thể chuẩn bị cho bản thân hành trang để tiến bước trên hành trình dài phía trước.

PEFAIR 2022 bao gồm 3 chặng:

CHẶNG 1: CAREER FAIR (08h00’ – 11h30’, thứ bảy – 23/04/2022)

CHẶNG 2: MOCK INTERVIEW (14h00’ – 16h00’, thứ bảy – 23/04/2022)

Địa điểm chặng 1&2: Sảnh B1, Đại học UEH, 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

CHẶNG 3: TALK & SHARE: Bất động sản thời kỳ chuyển đổi số và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên (16h30’ – 20h30’, Thứ bảy – 23/04/2022)

Địa điểm: Hội trường B1.302, Đại học UEH, 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội cho các bạn tham gia được gặp gỡ, lĩnh hội kiến thức cũng như lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả giàu kinh nghiệm tới từ nhiều doanh nghiệp.

Cụ thể, ở Chặng 1: Career Fair, các bạn sinh viên và doanh nghiệp sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với nhau để trao đổi các thông tin về doanh nghiệp. Song song đó, các bạn sinh viên còn được tham các trò chơi do ban tổ chức thực hiện và hứa hẹn sẽ có những phần quà “siêu khủng”.

Tiếp theo, đến với chặng 2: Mock Interview, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm một buổi phỏng vấn trực tiếp từ các nhà doanh nghiệp và được các doanh nghiệp giới thiệu về công ty cũng như là môi trường làm việc trong tương lai. Đây chắc hẳn sẽ là tiền đề và cũng là cơ hội để các bạn có thể thử sức, cũng như có thể chuẩn bị cho mình một hành trang sau khi ra trường.

Cuối cùng, khi tham gia chặng 3: Talk & Share: Bất động sản thời kỳ chuyển đổi số và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan cũng như lắng nghe chia sẻ của các anh chị trong lĩnh vực Bất động sản. Bên cạnh đó, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ của diễn giả về những kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi đi làm tại các công ty bất động sản. Qua đó, BTC mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên yêu thích mảng nghề này, cũng như tạo cơ hội tìm hiểu và định hướng đam mê, theo đuổi con đường sự nghiệp của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây