Vietnam Online Career Fair – VOCF 2020

0
319

Chương trình hướng nghiệp – tuyển dụng trực tuyến khối ngành Công nghệ Kỹ thuật – “𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎 𝑶𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑪𝒂𝒓𝒆𝒆𝒓 𝑭𝒂𝒊𝒓 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏 4: 𝑻𝒆𝒄𝒉 𝑪𝒂𝒓𝒆𝒆𝒓 𝑭𝒂𝒊𝒓” với slogan “Hack Your Sight, Find Your Code” sẽ đem đến cho các bạn cơ hội việc làm chất lượng nhất trong khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật. VOCF tin rằng một nguồn thông tin chất lượng là nền tảng cho một công việc chất lượng. Sử dụng hình thức trực tuyến, 𝐕𝐎𝐂𝐅 𝐒𝟒: 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐅𝐚𝐢𝐫 tạo cơ hội thuận tiện cho tất cả những cử nhân, kỹ sư Việt Nam trong nước, lẫn ngoài nước được tiếp cận nguồn thông tin cực chất từ các khách mời của các tập đoàn, startup công nghệ hàng đầu trong nước và ngoài nước như 𝑨𝑩𝑩, 𝑭𝑷𝑻, 𝑮𝒐𝒐𝒈𝒍𝒆,… và đơn vị đồng tổ chức 𝑺𝒉𝒆𝒄𝒐𝒅𝒆𝒔, cùng đơn vị bảo trợ chuyên môn 𝑨𝒏𝒕𝒅𝒆𝒎𝒚 𝑨𝒄𝒂𝒅𝒆𝒎𝒚.

𝐕𝐎𝐂𝐅 𝐒𝟒: 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐅𝐚𝐢𝐫 sẽ tiết lộ chi tiết kiến thức, kỹ năng mà khối ngành Công nghệ Kỹ thuật cần chuẩn bị trong thời gian tới. Từ đó, bạn có thể có một góc nhìn đúng hơn về tổng quan thị trường và tất cả những cơ hội có thể, kiến thức về các công việc thực tế và kỹ năng để đạt được những gì bạn muốn.

Đặc biệt, 𝐕𝐎𝐂𝐅 𝐒𝟒: 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐅𝐚𝐢𝐫 diễn ra trên nền tảng online hoàn toàn nhằm tạo cơ hội tiếp cận lớn nhất cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn toàn quốc và thậm chí đang sinh sống tại nước ngoài.

Thời gian:

 • Từ ngày 07/05 – 07/06: Chuỗi Hội thảo trực tuyến – 𝑾𝒆𝒃𝒊𝒏𝒂𝒓 𝑺𝒆𝒓𝒊𝒆𝒔 giúp bạn chuẩn bị thật tốt trước khi ứng tuyển
 • Từ ngày 01/06 – 07/06: Ngày hội việc làm trực tuyến – 𝑶𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑱𝒐𝒃 𝑭𝒂𝒊𝒓 giúp các bạn ứng tuyển ngay lập tức vào công việc mình yêu thích

Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Đăng kí tại bit.ly/vocfs4Antdemy
 • Bước 2: Cập nhật thông tin về các Hội thảo trực tuyến trên Fanpage, Zalo và Email từ ngày 07/05 – 07/06
 • Bước 3: Tham dự Hội chợ việc làm trực tuyến từ ngày 01/06 – 07/06 trên nền tảng EVF

Hàng trăm cơ hội ứng tuyển trực tuyến hấp dẫn

Qua một chuỗi hoạt động, 𝐕𝐎𝐂𝐅 𝐒𝟒: 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐅𝐚𝐢𝐫 không chỉ kết nối bạn với những thông tin việc làm hấp dẫn và các mối quan hệ trong ngành mà còn mang đến cơ hội ứng tuyển trực tiếp với các ông lớn ngành công nghệ.

 • Company Booth: Tham quan booth của doanh nghiệp bạn ưa thích.
 • Comment CV: Hỗ trợ trong việc viết CV tỏ tình “đúng và trúng” tới trái tim của doanh nghiệp.
 • Job Matching: Ứng tuyển vào các vị trí mong muốn và phỏng vấn trực tuyến.
 • Networking Session: Mở rộng mối quan hệ với các anh chị đã có thành tựu để học hỏi về kinh nghiệm và tư duy, cũng như có cơ hội tìm kiếm những dự án tiềm năng cho cho bản thân.

Loạt  pre-fair với các diễn giả đầu ngành

Với mục đích tiếp sức đường dài, VOCF không chỉ đưa các cơ hội tuyển dụng đến gần hơn với các bạn mà còn trang bị hoàng loạt kỹ năng trước khi các bạn thực sự gặp mặt nhà tuyển dụng qua webinar series

 • Talkshow chuyên môn: Giải mã thị trường tuyển dụng để nắm bắt cơ hội cho tương lai, có góc nhìn và thái độ trong quá trình học tập – phát triển và 02 chuyên đề đặc biệt dành cho người trẻ trên 02 năm kinh nghiệm.
 • Giải mã ngành nghề hot: Giúp hiểu rõ và chi tiết hơn về tất cả các cơ hội trong các ngành hot hiện nay như AI Engineer, Data Scientist, Software Engineer, Năng lượng, Dầu khí, Xây dựng, Công trình ngoài khơi, Sales Engineer, Mechanical, Electrical Engineering & Automation,…
 • Workshop đào tạo kỹ năng thiết yếu: Tự bản thân nâng cao giá trị của mình, tăng khả năng cạnh tranh của sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm và ứng tuyển, công phá các vòng tuyển dụng tại các công ty bằng các kỹ năng “tưởng nhỏ mà hóa to”.