YOUTHSPEAK FORUM MIỀN NAM 2022 – KHÔNG GIAN DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ “CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC – BỨT PHÁ TIỀM NĂNG

0
2448

Trong tháng 6 này, một sự kiện offline lớn nhất của AIESEC khu vực miền Nam sẽ chính thức được diễn ra tại AEON Mall Tân Phú. Mang trên mình sứ mệnh phát triển tiềm năng lãnh đạo ở người trẻ, đây chắc chắn sẽ là không gian “truyền cảm hứng tuyệt vời” – nơi mà người trẻ có thể cất lên tiếng nói, nơi giúp họ có thể “CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC – BỨT PHÁ TIỀM NĂNG”

Sau gần một năm dài vắng bóng, YouthSpeak 2022 đã quay trở lại với chủ đề “GEN Z VÀ THẾ GIỚI VIỆC LÀM SAU ĐẠI DỊCH”. Và với chủ đề “CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC – BỨT PHÁ TIỀM NĂNG” của YouthSpeak Forum miền Nam, chúng tôi mong muốn người trẻ hiểu rõ, tận dụng và thể hiện được giá trị bản thân để đạt được sự thành công của riêng họ ngay từ những năm đầu sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, YouthSpeak Forum miền Nam mong muốn đồng hành cùng thế hệ Z kiến tạo nên một không gian, nơi để người trẻ nói lên những khúc mắc của họ về định nghĩa của sự phù hợp trong quá trình tuyển dụng từ phía doanh nghiệp cũng như hiểu xu hướng thị trường nhằm định hướng và phát triển bản thân tốt hơn. Thông qua đó, các nhà tuyển dụng sẽ hiểu rõ hơn các vấn đề của người trẻ, chia sẻ góc nhìn từ phía doanh nghiệp và đồng thời gợi mở thêm nhiều lựa chọn tiềm năng cho các bạn trẻ.

YouthSpeak Forum miền Nam tin rằng, với chủ đề lần này, các nhà lãnh đạo trẻ sẽ cùng nhau tạo nên những chuyển động tích cực, bứt phá tiềm năng của bản thân, và đóng góp trực tiếp vào sự phát triển không ngừng của xã hội.

📌 THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian: 8AM – 6PM, Chủ Nhật, ngày 19/06/2022
  • Địa điểm: AEON Mall Tân Phú

📌 HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH CÓ GÌ?

  • Không gian truyền cảm hứng
  • Không gian thảo luận
  • Chuỗi workshop trang bị kỹ năng 
  • Vòng chung kết YouthSpeak Competition 2022 
  • Không gian hành động, trình bày ý tưởng

📌 CÁC BẠN TRẺ MIỀN NAM SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Đến với YouthSpeak Forum miền Nam, thông qua chuỗi hoạt động trên, bạn sẽ có cơ hội:

  • NETWORKING: Bạn sẽ có cơ hội cùng nhau gặp gỡ các nhà tuyển dụng với những thông tin nghề nghiệp thực tế. Ngoài ra, hơn trăm bạn trẻ miền Nam từ nhiều trường, nhiều lĩnh vực có thể cùng nhau kết nối tại không gian YouthSpeak Forum lần này.
  • KIẾN THỨC, KỸ NĂNG: Thông qua chuỗi workshops trong chương trình và đặc biệt là vòng chung kết YouthSpeak Competition 2022, các bạn trẻ sẽ có được trải nghiệm đa dạng như: giao lưu, thảo luận, hoạt động nhóm, và trình bày ý tưởng, hơn hết là cơ hội để nêu lên quan điểm của bản thân về vấn đề Gen Z và thế giới việc làm sau đại dịch.
  • GIẤY CHỨNG NHẬN: Một giấy chứng nhận đến từ AIESEC tại Việt Nam chính là minh chứng cho sự đồng hành xuyên suốt chương trình của các bạn trẻ.

Bộ 6 ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG sẽ đồng hành cùng chúng mình trong suốt chặng đường tìm ra giá trị lãnh đạo ở bản thân và chuyển động để bứt phá:

➤ Chị Nguyễn Hiền Nhi – TikTok Fashion Influencer

➤ Chị Lê Hà Trúc – Lifestyle Blogger 

➤ Anh Hamlet Trương – Ca sĩ, Nhạc sĩ, Nhà văn, MC

➤ Chị Misoa – MC

➤ Anh Đinh Ngọc Bình – Content Creator

➤ Anh Mạnh Vũ – Content Creator/ Freelancer

📣 Hãy theo dõi Fanpage và đón chờ những chia sẻ “người thật – việc thật” từ những anh chị Đại Sứ cùng chúng mình nhé!

🔥 CÙNG NHAU “CHUYỂN ĐỘNG TÍCH CỰC, BỨT PHÁ TIỂM NĂNG” NGAY HÔM NAY: https://tinyurl.com/YSFSouth2022-5

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây